Tính năng hay Facebook: Block bạn bè những vẫn còn là bạn bè

 

Một vài người trong list friends của bạn đăng quá nhiều status nhảm hoặc share những thứ nhạy cảm, ảnh hưởng đến Facebook của bạn. Và bây giờ, bạn không cần phải hủy kết bạn, Facebook đã cung cấp tính năng tốt nhất là thực hiện giảm tương tác nick Facebook của người đó mà họ không hề hay biết. Sau đây sẽ là hướng dẫn dùng tính năng chặn nhưng vẫn còn bạn bè trên Facebook.

Hướng dẫn dùng tính năng giảm tương tác trên Facebook

Bước 1. Bạn vào nick Facebook người cần chặn. Nhấn vào dấu ba chấm > Chọn Giảm tương tác.

Bước 2. Bây giờ sẽ là các tùy chọn cho bạn để hạn chế tương tác từ người đó. Đầu tiên sẽ là mục Giới hạn nội dung đối tượng sẽ nhìn thấy. Người đó sẽ không thấy bạn trên Facebook, mọi hoạt động của bạn sẽ không hiển thị với người đó.

Bước 3. Tiếp theo là mục Ẩn bớt nội dung của đối tượng, bạn sẽ không thấy các bài viết nhảm của họ trên Facebook nữa.

Bước 3. Cuối cùng là mục Chỉnh sửa người có thể xem bài viết cũ, tránh bị tình trạng ‘đào mộ’.

Chúc bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Bình luận trên Facebook