Mô tả sản phẩm
BỘ PHÁT WIFI TỪ SIM 3G/4G LTE CPE A TRUY CẬP 32 THIẾT BỊ, LẮP CHO OTO KHÁCH, CAMERA
Bộ Phát Wifi 4G CPE A có tốc độ download tối đa 300Mbps và upload tối đa 50Mbps, Wifi chuẩn 802.11 b/g/n tốc độ 300Mbps, bảo mật WPA/WPA2 -PSK, hỗ trợ tối đa 32 thiết bị đồng thời, và đặc biệt có thêm 3 cổng WAN/LAN tốc độ 1000Mbps giúp việc kết nối bằng dây với tốc độ nhanh hơn, đạt đến tốc độ tối đa mà tốc độ 4G đạt được tại khu vực sử dụng nên ứng dụng tốt cho việc lắp đặt Camera, lắp trên xe khách, tổ chức sự kiện hoặc sử dụng cho văn phòng ở những nơi không có internet cáp quang. Tính năng WAN cũng rất tiện ích khi xài ở nơi có internet nhưng lại thiếu bộ phát wifi, khi đó CPE101 có thể sử dụng như một bộ phát wifi thông thường.
Bộ phát wifi từ sim 3g-4g LTE CPE101 – Có cổng lan ra. Và 2 râu phát Wifi giúp tăng khả năng kết nối với các thiết bị khác.
Khả năng phát sóng wifi của CPE101 cũng rất là mạnh mẽ, có thể đạt độ xa 100m trong môi trường không có vật cản. CPE101 sử dụng 2 anten phát wifi và thu sóng 4G gắn ngoài chuẩn SMA, để có thể gắn thêm anten 4G giúp cho việc tăng cường khả năng thu sóng 4G khi phải lắp đặt thiết bị ở những nơi sóng yếu và di chuyển nhiều như trên oto, boong tàu hay những nơi nhiều vật cản như trong nhà máy công nghiệp, trong nhà có nhiều tường ngăn.
Video mở hộp sản phẩm Bộ Phát Wifi 3G/4G LTE 4G – CPE A – 300Mbps – 3 Cổng LAN.
Văn Hậu Đã mua tại truonggiang.vn
Sản phẩm có thể dùng như router wifi bình thường khi ở nhà. Cũng có thể bỏ sim 3/4g phát wifi cho nhiều người dùng khi gia đình mình đi du lịch.mình khá thích sản phẩm này
Hùng Đã mua tại truonggiang.vn
Sản phẩm tốt, phát sóng khoẻ